ไม้บัลซ่าแผ่น

ไม้บาซ่า หรือ ไม้บัลซ่า (Balsa Wood) เป็นไม้เนื้ออ่อน น้ำหนักเบา ที่ได้มาจากต้นบัลซ่าที่ขึ้นเองในป่าร้อนชื้นของทวีปอเมริกาใต้ ไม้บัลซ่ามีคุณสมบัติที่เหมาะในการทำชิ้นส่วนเครื่องบินยางและเครื่องร่อนมากที่สุด คือมีความเบา แต่ที่จริงแล้วไม้บัลซ่าเป็นไม้ที่มีความแข็งแรงมากเมื่อเทียบน้ำหนักต่อน้ำหนักกับไม้ประเภทอื่น ปัจจุบันไม้บัลซ่าได้ถูกนำเข้ามาจากประเทศในแถบละตินอเมริกา และประเทศในแถบอเมริกาเหนือ

นอกจากเป็นไม้เนื้ออ่อน น้ำหนักเบาแล้ว ยังสามารถดัดงอได้ด้วยการแช่น้ำ ตัดง่าย แข็งแรง สามารถใช้คัตเตอร์ธรรมดาตัด หรือ กรรไกรตัดได้ นิยมใช้สำหรับทำงานโมเดล บ้าน เรือ เครื่องบิน งานตกแต่ง งานDIYต่างๆ  ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักมาก ไม้บัลซ่า มีทั้งแบบแผ่น แบบเสากลม แบบเสาเหลี่ยม ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อตามความต้องการbalsa wood sheet

บริษัท ไอ ลอฟท์ ปริ้น จำกัด จำหน่ายแผ่นไม้บัลซ่า ราคาย่อมเยาว์ มีให้เลือกหลากหลายขนาด และความหนา นอกจากนี้เรายังจำหน่ายวัสดุเกี่ยวกับงานสถาปัตยกรรม งานโมเดล งานป้าย งานประดิษฐ์ DIY ต่าง ๆ อีกด้วย รวมไปถึงบริการตัด แกะสลัก ด้วยเคลื่องตัดเลเซอร์ เครื่อง CNC ตามแบบและขนาดที่ลูกค้าต้องการอย่างครบวงจรเพื่อให้ท่านสามารถนำไปใช้งานในด้านต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ

ราคาไม้บัลซ่าแผ่นbalsa-wood-sheet