ประวัติ ความเป็นมาของบริษัท

บริษัท ไอ ลอฟท์ ปริ้น

บริษัท ไอ ลอฟท์ ปริ้น จำกัด

     ตั้งอยู่ บ้านเลขที่ 84/5 หมู่ 4  ตำบลบางบ่อ  อำเภอบางบ่อ  จังหวัดสมุทรปราการ 10560

        (เปิดกิจการ เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2564 ด้วยทุนจดทะเบียน 4,500่,000บาท)

    ประวัติ ความเป็นมาของบริษัท

  • แรกเริ่ม บริษัท ไอ ลอฟท์ ปริ้น  ได้ทำการเปิดกิจการ เป็นร้านถ่ายเอกสารเล็กๆ ในซอย เอแบค บางนา ภายใต้ชื่อ “ศูนย์ถ่ายเอกสารรันก๊อปปี้” เนื่องจาก ร้านอยู่ใกล้ๆกับ “มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ”  หรือผู้คนส่วนใหญ่ จะเรียกว่า “ม.เอแบค” นั่นเอง  ซึ่งน้องๆ เอแบค จะเรียกร้านถ่ายเอกสารรันก๊อปปี้ ว่า “ร้านถ่ายเอกสารหน้าวัด” บริษัทได้เปิดทำการ  และสะสมประสบการทางด้านงานถ่ายเอกสาร  งานแปลน   งานโปสเตอร์  งานสติ๊กเกอร์ งานเข้าเล่มต่างๆ มาเป็นเวลายาวนาน กว่า 20 ปีภายใต้ชื่อ “ร้านรันก๊อปปี้”
    สิ่งที่เปลี่ยนแปลงแนวคิดครั้งใหญ่ของเจ้าของร้าน 
  • เมื่อปลายปี พ.ศ. 2562 ได้มีไวรัสตัวใหม่แพร่ระบาดในประเทศจีน ชื่อว่า “ไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19” และแพร่ระบาดออกไปยังประเทศต่างๆ อย่างรวดเร็ว  และ เมื่อต้นปี พ.ศ. 2563 ประเทศไทยก็ได้รับผลกระทบจากไวรัสตัวนี้อย่างมาก  ทุกอย่างกระทบหมด  ร้านค้าต่างๆ  ร้านอาหาร  ห้างสรรพสินค้า  ตลาด จากผู้คนเคยออกจากบ้าน  ก็ต้องปรับเปลี่ยนผู้คนต้องอยู่แต่ที่บ้าน  ตลาดถูกปิด  ร้านอาหารจำกัดผู้คนเข้าใช้บริการ  ร้านค้าต่างๆจำกัดเวลาเปิด-ปิด  จากระบบเปิดหน้าร้าน  กลายมาเป็นระบบปิด  จนพัฒนามาเป็นระบบออนไลน์  และนั่นก็เป็นจุดเปลี่ยน  ให้กับ บริษัท ไอ ลอฟท์ ปริ้น จำกัด ได้พัฒนาตัวเอง  มาเป็นระบบออนไลน์  และพัฒนางานด้านต่างๆ  มาเรื่อยๆ
  • เมื่อปี พ.ศ.2564  บริษัท ไอ ลอฟท์ ปริ้น จำกัด  ได้ทำการ จดทะเบียน เป็นบริษัทอย่างเต็มตัว  หลังจากที่ประเทศไทยได้ปรับตัวและอยู่กับไวรัสนี้ได้แล้ว  ทางบริษัท ก็ได้  สั่งซื้อ  อุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ  มาจากประเทศจีน  เพื่อนำมาพัฒนางานต่างๆ  และขยายกิจการในด้าน งานป้ายโฆษณา  อื่นๆที่เกียวข้อง  โดยการคัดเลือก วัสดุ อุปกรณ์ เครื่องพิมพ์ที่ใช้งานได้ดี  มีคุณภาพ  ในราคาที่เหมาะสมกับเศรษฐกิจ ณ ปัจจุบันของประเทศไทยมาเพื่อจำหน่ายด้วย

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *