ไม้ไอติม

ประวัติไม้ไอติม เล่ากันว่า”ไอติม”มีต้นกำเนิดมาจากดินแดนในต่างประเทศ ทั้งนี้ได้แพร่กระจายเข้ามาในประเทศไทยเมื่อสมัยรัชกาลที่ 5 ในสมัยนั้นส่วนใหญ่จะใช้รับประทานกันแต่ภายในวังเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากไอศกรีมเป็นอาหารหวานที่ทันสมัยหรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ก็ว่าได้ ใครได้ลองรับประทานไอศกรีมในสมัยนั้นก็ถือว่า เป็นคนที่ก้าวล้ำนำสมัยไปโดยปริยาย สืบสาวต้นกำเนิดไอศกรีมยุคโบราณ จุดเริ่มต้นของไอศกรีมในระดับสากล นายโทมัส อาร์ควินนี่ เล่าว่า การรับประทานไอศกรีมน่าจะเริ่มต้นกันมาตั้งแต่สมัยจักรพรรดิเนโรห์ แห่งอนาจักรโรมันที่ได้พระราชทานเลี้ยงไอศกรีมแก่เหล่าทหารหาญที่อยู่ในกองทัพของพระองค์

นอกจากความหวานอร่อยของไอติมที่เราชอบทานแล้ว ไม้ไอติมยังสามารถประดิษฐ์เป็นสิ่งของได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป ที่ใส่ดินสอ กล่องใส่ของจุกจิก ที่คั่นหนังสือ โมบาย กล่องใส่เครื่องเขียน งานศิลปะ งานตกแต่งสร้างสรรค์ โมเดล  และอื่น ๆประดิษฐ์อีกหลายแบบได้อีกต่างหาก นอกจากนี้ ด้วยสีของไม้ไอติมที่เป็นเนื้อไม้ธรรมดา อาจดูเรียบง่ายเกินไป เราจึงสามารถตกแต่งสีสันต่างๆ ลงไปได้อีกด้วย

Popsicle sticks ice cream

บริษัท ไอ ลอฟท์ ปริ้น จำกัด จำหน่ายไม้ไอติม ราคาย่อมเยาว์ นอกจากนี้เรายังจำหน่ายวัสดุเกี่ยวกับงานสถาปัตยกรรม งานโมเดล งานป้าย งานประดิษฐ์ DIY ต่าง ๆ อีกด้วย รวมไปถึงบริการตัด แกะสลัก ด้วยเคลื่องตัดเลเซอร์ เครื่อง CNC ตามแบบและขนาดที่ลูกค้าต้องการอย่างครบวงจรเพื่อให้ท่านสามารถนำไปใช้งานในด้านต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ

ราคาไม้ไอติม

Popsicle sticks ice cream